Với tốc độ CNTT ngày một phát triển, việc duy trì liên lạc bằng máy tính trở nên liên tục. Tuy nhiên vì một số lý do gì đó, máy tính của bạn không chạy nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng nhanh nhất trong vòng 2 giờ kể từ khi gọi và khắc phục nhanh trong 1 giờ khi đến nơi. Bên cạch đó chúng tôi vệ sinh định kỳ bên trong máy, kiểm tra và đưa ra các giải pháp giúp khách hàng không mất dữ liệu. Ngoài ra, chúng tôi cam kết cho mượn thiết bị khác cho khách hàng để có thể đưa vào sử dụng trong vòng 08 giờ nhằm không làm gián đoạn công việc khách hàng.
Quý khách là các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu cho thuê máy tổ chức chương trình hội nghị, hội thảo. Nhưng với vốn đầu tư không đủ và không có điều kiện. Hãy đến với dịch vụ cho thuê PC và laptop, máy chiếu của chúng tôi. Quý khách không cần quan tâm đến vấn đề gì nữa. Với cấu hình máy mới 100%, cấu hình cao, đáp ứng mọi công việc của khách hàng như chơi game, hội thảo, nhập dữ liệu, quán net…. Thông qua Dịch vụ này giúp công việc của quý khách ngày càng phát triển.
Khách hàng có nhu cầu mua hàng, làm đại lý, cần tư vấn về cách mua qua mạng, cách mua hàng từ xa, mua hàng trả góp. Khách hàng cần tư vấn về sản phẩm trước khi mua hàng. Xin hãy liên hệ với chúng tôi.
Nhằm hổ trợ khách hàng sau hậu mãi tốt hơn, chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị chuyên nghiệp như máy đóng chipset, reset pin, reset rom, thêm vào đó đội ngũ kỹ thuật viên điện tử đủ khả năng sửa chữa các trang thiết bị hư hỏng sau bảo hành, cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hơn.
Hiểu được dữ liệu rất quan trong với khách hàng, như đôi khi vì một lý do nào đó bị mất đi. Chúng tôi đã có trang thiết bị có khả năng cứu dữ liệu khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
Khi máy khách bị sự cố không thể hoạt động nữa làm gián đoạn công việc, hay gọi ngay cho chúng tôi, sẽ có kỹ thuật đến tận nơi trong vòng 1 giờ và khắc phục nhanh cho khách hàng trong vòng 1 giờ. Trường hợp không khắc phục được chúng tôi sẽ thay thế bằng trang thiết bị khác giúp khách hàng không gián đoạn công việc.
Với đội ngủ thi công chuyên nghiệp, chúng tôi nhận thi công lắp đặt các công trình như cable quang, tổng đài điện thoại, cable mạng, setup cho các hội nghị, họp từ xa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi 08-39257979 ext 102, 108